แม่ๆบ้านไหนยังทำงานบ้านจนคลอดไหมคะ

37+ ยังทำงานบ้านทุกอย่างอยู่เลย ทั้งๆที่ลุกก็ลำบาก เดินก็ลำบาก เจ็บปวดหน่วงท้องไปหมด แต่ก็ต้องกัดฟันทนทำเพราะไม่มีใครช่วยทำ แม่ๆแต่ละบ้านมีปัญหากันแบบนี้ไหมคะ ให้กำลังใจตัวเองยังไงกันคะ รู้สึกท้อไปหมด เหนื่อยมากจนร้องไหเกิบทุกวัน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

27 ตอบกลับ

โหววว แม่ เรา33วีค เราหยุดแล้ว แม่หยุดเถอะ….ทำเท่าที่ไหวค่ะ เราเข้ารพ.มา2รอบแล้วเพราะท้องแข็ง แฟนเลยบอกสั่งห้ามไม่ให้ทำอะไรละค่ะ กินๆนอนๆ ทำเท่าที่ไหวพอ

บ้านเราเป็นครอบครัวใหญ่พลัดกันทำกับแม่สามี สงสารแกค่ะ ทำอยู่คนเดียวอยู่กัน8-9คนไม่มีใครช่วยเลยค่ะ ทำกับแม่สามีอยู่2คน😅 ท้อง37+5วีคละ

บ้านนี้ค่ะ ยังตื่นเช้าไปทำงานทุกวันเลย แม่เหงาอ่ะไม่อยากหยุด ปัญหาก็เหมือนๆกันค่ะ ก็สู้ไป ได้แต่หวังว่ามันจะดีขึ้นสักวัน

36วีคก็ยังทำงานบ้านค่ะอะไรที่ทำช่วยได้ก็ทำค่ะเเบ่งเบาภาระเเฟนถ้าเราไม่ทำก็ไม่มีใครทำก็ต้องทำเองอดทนเอาค่ะ

เหมือนกันค่ะ อยากช่วยแบ่งเบางานในบ้านเพราะแฟนก็ทำงานมาเหนื่อย แต่ทำเท่าที่ทำไหวค่ะ✌🏻 แฟนก็เข้าใจ

บ้านนี้แม่แฟนไม่ให้ทำไรเลยค่ะทำเองทุกอย่าง เราก็ได้แค่กวาดบ้านนิดๆหน่อยๆเบื่อมากแม่อยากคลอดแล้ว

บ้านนี้37+4 เดินแทบจะไม่ไหวแต่ก็ไปขายของตลาดนัดทุกวันเลยค่ะ ค่าใช้จ่ายเยอะต้องสู้ค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ น่าจะทำยันคลอดค่ะ เพราะต้องหาค่าใช้จ่ายเอง 🫡 เป็นกำลังใจนะคะ🩷

บ้านนี้ก็เหมือนกัน37+แล้วทำทุกอย่างเองค่ะแม่อดทนอีกนิดหนึ่งเดียวก็คลอดแล้วค่ะ

บ้านนี้35วีคค่ะ ทำเองทั้งหมดเหมือนกัน เหนื่อยและเมื่อยสุดๆเลยค่ะ