อยากแตกแล้ว

37+4​ อยากคลอดแล้ว​ อึดอัด​ อยากเห็นหน้าตัวเล็ก​ ทำยังไงดีให้คลอดเร็วๆ​ หื่อๆ

18 ตอบกลับ

ออกกำลังกายสม่ำเสมอจะช่วยได้ค่ะ

แม่บ้านนี้37+6ได้แต่ปวดเตือนจร้า

อดทนอีกนิดก๋ได้เจอน้องแล้วค่ะ

อีกนิดเดี๋ยวคุณแม่ สู้ๆนะคะ

ให้คุณพ่อช่วยเร่งค่ะ เห็นผลไว

5y ago

อารมณ์​มันไม่มีนั้นสิค่ะ

บ้านนี้คลอดตอน 37 week

ใจเย็นนะแม่

เท่ากันเลยค่ะแม่ อยากออกแล้วค่ะ ปวดจิ๊มิ หว่างขาไปหมด พลิกตัวทีนึงลำบากมาด มีเจ็บเตือน ท้องแข็งบ้างแล้ว