แตกแล้วจ้า

37+2 กำหนดคลอด 5ธันวา แต่น้องอยากออกก่อน❤️ เจ็บปวดที่งดงาม 🥰#ท้องแรกคะ

แตกแล้วจ้า
77 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ 37+5 ยังเงียบค่ะ

บ้านนี้กำหนด7ธ.ค.อยากแตกไวๆบ้างจัง

37+6แต่ยังเงียบยุคะ.กำหนด2 ธ.ค.คะ

1 ธันวายังไม่มีอาการเลยค่ะ😆

มีอาการเจ็บเตือนก่อนไม่ค่ะ

1ธันวาค่ะ อยากเเตกมากๆเเล้ว

ยินดีด้วยค่ะน้องน่ารักจัง

บ้านนี้37+4วีค่ะ​ อยากแตกแล้ว🤣

บ้านนี้ 5 ธันวายังเงียบอยุเลย

น่ารักน่าชับมากเลยค่ะ