แตกแล้วจ้า

37+2 กำหนดคลอด 5ธันวา แต่น้องอยากออกก่อน❤️ เจ็บปวดที่งดงาม 🥰#ท้องแรกคะ

แตกแล้วจ้า
77 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ ทางนี้กำหนด 9 ธันวา ลุ้นอยู่ทุกวันเลยค่ะ

5​ ธันวาเหมือนกัน​ แต่บ้านนี้เงียบมาก น้องน่ารักนะคะ

บ้านนี้6ธันวามีปวดเตือนบ้างแล้ว อยากแตกมาก555อึดอัด

กำหนดคลอด4ธันวายังเงียบอยู่เลยค่ะแม่ อยากแตกแล้วว

กำหนดคลอด 8ธันวา ตอนนี้ 37Wแล้ว อยากแตกมากจ้า อึดอัด555

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้กำหนด21พ.ย. แต่ยังเงียบอยู่เลย🤣

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนด15ธันวาอยากแตกบ้างจัง

เราก็กำหนดคลอด5ธันวาแต่แอบแตกก่อน555 12/11/63​

บ้านนี้คลอดตอน 38 w กำหนด 39 พย.แต่น้องแตก 13 พย. 🥰🥰

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แม่มีอาการยังไงบ้างคะ

4y ago

ขอบคุณมากค่า เราอยากคลอดแล้วเฟมือนกันค่ะแม่ 😅 อิจฉาแม่คลอดก่อน