ถามหน่อยคะ

37+1คะ ช่วงสุดท้ายนี้แม่ๆทานเยอะกันไม่คะ บ้านนี้พอโค้งสุดท้ายทานอาหารเยอะมากเลยคะ น้ำหนักขึ้นขาบวมขาเป็นจ้ำๆเขียวเหมือนช้ำ แม่ๆบ้านในเป็นบ้างคะ??

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาคุณหมอมั้ยค่ะ ว่าควรงดทานอะไรรึเปล่า ขาบวมเดี๋ยวจะเดินยากนะคะ