อาการเจ็บช่วงสะโพก

36วีค. เป็นปกติไหมที่มีอาการเจ็บร้าว ช่วงสะโพกลงขา เวลาเดินจะเจ็บ ตอนนอนพลิกตัวก็เจ็บ หรือเป้นอาการใกล้คลอด สงสัยว่าแม่ๆบ้านอื่นเป็นเหมือนกันไหม???? #ท้องแรก

20 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ เพิ่งจะ22วีคเอง

4y ago

ขอสอบถามเพิ่มได้ไปหาหมอไหมคะ ของเราก็22วีความได้ความรู้เพิ่มเติมค่ะของเราก็ปวดขาหนีบแบบอยู่ดีๆก็เสียวเจ็บมากตอนเดิน

29+5เริ่มเจ็บมากเลย เร็วไปมัย

เป็นค่ะ ตอนนี้เป็นอยู่เลย

32 จี๊ดๆช่วงสะโพกมากจ้าา

เป็นตอน 28 วีคมาค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นค่ะ ทรมานมาก

33 วีคกรีดร้องค่ะ

29 week ก็เป็นค่ะ

31วีค เป็นคะ