ทีมกุมภา ตื่นเต้นมากใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว

36 สัปดาห์แล้ว นับวันรอเจอ ลูกชาย ตื่นเต้นมากท้องแรก กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ ปวดหลังมาก เข้าห้องน้ำบ่อย เจ็บเสียวจิมิ เวลาเดิน คุณแม่ท่านอื่นเป็นยังไงกันบ้างคะ ตื่นเต้นเหมือนบ้านนี้มั้ย จัดตะกร้าเตรียมคลอดหรือยัง #ทีมกุมภา #ท้องแรก #ลูกชาย

ทีมกุมภา ตื่นเต้นมากใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว
35 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังเงียบยุเลย

3y ago

40+3ค่ะ วันที่13 กพ. น้องอยู่นานไปนิด ออกมาก้ 4,140 กรัม เลย😂

3 ก.พ. ยังเงียบยุเลยคะ

3y ago

ออกมาได้แล้วลูก

บ้านนี้20กุมภาคะ

36+2wอยากแตกแล้ว

💓💓👶🏻🥰