สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

36+5 เเล้วค่ะ วันนี้หมอนัดอันตราซาวด์ดูน้อง น้องกลับหัวเเล้วค่ะ เเต่ไม่รู้เพศค่ะมีเเม่ๆทีมมิถุนาคนไหนยังไม่รู้เพศน้องเหมือนเราบ้างไหมคะสงสัยคงจะขี้อายค่ะ อีเรื่องนึงที่กังวลค่ะ หมอบอกว่าน้ำหนักตัวน้อง2200เองค่ะ เเต่คุณหมอไม่ได้ว่าอะไรเลยค่ะ ส่วนตัวคุณเเม่เป็นคนอ้วนเเต่น้ำหนักขึ้นเดือนละโล พยสยามกินเเต่กินมากไม่ได้เลยค่ะเป็นกรดไหลย้อนหนักมากค่ะเลยกินเเค่พออิ่ม น้องจะตัวเล็กไปไหมคะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

18 ตอบกลับ

เราค่ะไม่ได้ฝากพิเศษหมอไม่ดูเพศให้ค่ะ ต้องรอลุ้น

1y ago

เราฝากธรรมดาบัตร30ค่ะ เขาก็ซาวด์ให้นะคะเเต่น้องไม่ให้เห็น😂

ยังไม่รู้เพศเหมือนกันเลยจ้ากำหนด12มิถุนา

บ้านนี้ก็ยังไม่รู้เพชรน้องเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน21วีคค่ะกำหนดคลอด24มิ.ยค่ะ

เน้นโปรตีนเนื้อนมไข่ค่ะ งเหวานมันทอด

นี่ก็ไม่เห็นเพศคะกำหนดวันที่1มิถุนา

ไปซาว 4 มิติ ที่คลีนิกเอาค่ะคุณแม่

บ้านนี้ก็เหมือนกัน