36+5 อยากแตกแล้วค่ะ ปวดมวนๆท้อง เดินไม่ไหวแล้วค่ะ ปวดจิมิ ลุกก็โอย นั่งก็โอย กำหนด22กค.

36+5 อยากแตกแล้วค่ะ ปวดมวนๆท้อง
เดินไม่ไหวแล้วค่ะ ปวดจิมิ ลุกก็โอย นั่งก็โอย กำหนด22กค.
28 ตอบกลับ

น้องน้ำหนักเท่าไรคะคุนแม่

3y ago

ตอนนี้2640ค่ะ

ใกล้แล้วๆ สู้ค่าแม่✌️✌️

36+6ค่ะ ลุกลำบากมากตอนนี้

32 วีค เป็นเหมือนกันเลย🥺

สุ้ๆนะค่ะแม่👶♥️

ท้องใหญ่จังค้ะ

สู้ๆ นะคะแม่

🤣🤣✌️✌️✌️