ทีมสิงหา มีบ้านไหนเริ่มเจ็บท้องเตือนหรือยังค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด2สิงหา ยังไม่มีอาการใดๆเลย

36+3 อยากเจอหน้าลูกแล้วค่ะ แต่เหมือนน้องจะอยู่ในนี้อีกนาน เพราะแม่ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนใดๆเลย🤣 ยังเดินได้สะดวก แต่ก็มีเสียวแปลบๆตรงจิมิบ้างบางครั้ง แม่ๆท่านอื่นมีใครเริ่มเจ็บเตือนยังค่ะ #ใครมีประสบการณ์

ทีมสิงหา มีบ้านไหนเริ่มเจ็บท้องเตือนหรือยังค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด2สิงหา ยังไม่มีอาการใดๆเลย
29 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บเตือนตั้งแต่34วีคจนตอนนี้36สัปดาห์ก็ยังเจ็บอยู่

35w กำห12 สิงหาคะ ท้องใหญ่มาก ไม่มีอาการใดๆ เลยเหมือนกันคะ

บ้านนี้กำหนด23สิงหายังไม่เจ็บเดือนอะไรสักอย่างเลยค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่แม่มีปวดเตือนบ้างแล้ว

บ้านนี้36+5กำหนดคลอด1สิงหาเเต่ผ่าคลอด19 ก.ค คร้าไกล้เเล้ว

28สิงหาก็อยากออกแล้วเหมือนกันค้าเจ็บท้องบ่อยมากกก

16 สิงหา ยังไม่เตือนค่ะ มีแต่เจ็บนม กับน้ำนมไหล

บ้านนี้กำหนดคลอด4สิงหาคะ มีอาการท้องแข็งบ่อย 36w+2

10 สิงหาคะ ท้องแข็งทุกวัน เจ็บแปล๊บๆ และเจ็บจิมิคะ

3y ago

เป็นเหมือนกัน​ค่ะท้องแข็งทุกวันเจ็บแปล็บๆและเจ็บจิมิ

บ้านนี้กำหนดคลอด4สิงหาค่ะเจ็บเตือนมา3-4รอบแล้ว