คุณเเม่สงไสจัง

36+1 เเล้ว..เเต่กำหนดผ่าครอดวันที่19/ก.ค/ เเต่ช่วงนีปวดท้องบ่อย เเละท้องเเข็งบ่อยมามาก เป็นอาการเตื่อนไม่ค่ะ...ท้องที2ค่ะ 😰เเม่ๆๆรู้หรือเป็นเหมื่อนกันเเชร์บอกหน่อยค่ะว่าเจ็บเตื่อนไม่ต้องทำไง...??

คุณเเม่สงไสจัง
1 ตอบกลับ

ปวดเตือนค่ะแม่

4y ago

ออวันนี้รอนัดผ่าพรุ่งนี้เเล้วจ้า