ไปหาหมอดีมั้ยคะ ปกติมั้ยคะ

36+3 w. มีอาการเจ็บเชิงกราน ปวดท้องน้อย แล้วก็ฉี่แสบค่ะ ปกติไม่แสบ พอฉี่แสบแล้วทีนี้รู้สึกแสบไปหมดจิมิ๊เลยค่ะ ไปหาหมอดีมั้ยคะ ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีเลือดออกค่ะ // ไปหาหมอมาแล้วค่ะ เป็นทางเดินปัสสาวะอักเสบ ได้ยาฆ่าเชื้อมาทาน รู้สึกโล่งอกมากที่ไม่เป็นอะไรมากไปกว่านี้ค่ะ ขอบคุณทุกคอมเม้นนะคะ ????

12 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลบค่ะ

หาหมอด่วนคะ