กำหนดคลอดสิงหาจ้า

35สัปดาห์แล้วจ้า ท้องสองแต่ก็ยังตื่นเต้นเหมือนเดิม แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนสิงหามีอาการยังไงบ้างคะตอนนี้

กำหนดคลอดสิงหาจ้า
42 ตอบกลับ

บ้านนีเ8สิงหาคม​ ท้อง2เหมือนกัน​คะ

ท้องไม่ลายเลย ท้องสวยมากคะแม่

30 สิงหาจร้า ปวดหลังมากจร้า

ท้องไม่ลายเลยค่ะสวยมาก

วันคลอดขอให้คลอดง่ายๆคะ

ท้องสวยมากเลยค่ะแม่

ท้องสวยจังคะคุณแม่

ท้องสวยเนียนมากคะแม่

5y ago

มีรูปมั้ยคะ

35+5 w 11สิงหาคมค่ะ

5y ago

ท้องแรกด้วยจ้าแม่ รอลุ้นหลังคลอด😂

ท้องสวยจังเลยคะ