35สัปดาห์ค่ะ คลอดเดือนสิงหาค่ะ 30สิงหา แม่ๆเดือนสิงหาเป้นยังไงบ้างค่ะ มีเตือนบ้างยังค่ะ ท้องเล็กไปไหมค่ะ

45 ตอบกลับ

บ้านนี้37w6d เงียบมากค่ะ ไม่มีวี่แววอะไรเลย

ท้องเล็กเหมือนหันค่ะ นัด28สิงหาค่ะ

บ้านนี้31+5ค่ะ ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ

30สค นอนไม่หลับเลยคะท้องแข็งด้วย

1กันยาค่ะท้องเเขงบ่อยมากค่ะ

กำหนดคลอดเหมือนกันเลยค่ะ

26ส.ค​ มีเตือนแล้วค่ะ​

29 ส.ค ค่ะ อึดอัดมาก😂😂

ไม่เล็กจ้าปกติเลย🤭

สิงหาเหมือนกันค่าา