แม่ๆคนไหนทีมตุลาคมบ้างคะ ตื่นเต้นจังเลยค่ะ

47 ตอบกลับ

17ตุลาจ้าาโดนฉีดยาระงับไปแล้ว​1เข็ม😅😅#แต่ยังไม่แตกจ้าาา

35wกำหนดคลอดจริง30ตุลาค่ะ นัดผ่าคลอด18ตุลา ทีมลูกสาวค่ะ😍

บ้านนี้ 36+5 ค่ะ กำหนด 17 ตุลาค่ะ แต่นัดหมอผ่าคลอด 8 ตุลาค่ะ

14 ตุลา หน่วงทุกวันเลยคะ ใกล้จะได้เจอหน้ากันแล้วคะ 37+1🥰

กำหนด17ตุลาคมแต่คุณหมอนัดผ่า4ตุลาคม ตอนนี้36+5จร้า

27ตุลาค่ะ35+3แต่ยังไม่กลับหัวเลยค่ะกังวลมากเลยค่ะ

36+3w กำหนดคลอด19ตุลาค่ะ ท้องเริ่มท้องบ่อยแล้ว

บ้านนี้37wกำหนด15ตุลาคะมีท้องแข็งบ่อยมากคะ

35วิคเหมือนกันเลยค่ะกำหนดคลอดตุลาค่ะ

กำหนด 19ตุลา จ้า ตอนนี้ท้องจะแตกแล้ววว