น้องยังไม่ยอมกลับหัว

35+5แล้วคะ แต่หมอบอกน้องยังไม่กลับหัวเลย กำหนด7กรกฎาจ้าาา แม่ๆคนไหนเกิดเดือนนี้แล้วน้องยังไม่กลับหัวบ้างคะ

น้องยังไม่ยอมกลับหัว
96 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะกำหนดคลอด 7ก.ค น้องกลับหัวตั้งแต่28wค่ะ ของเราปั่นจักรยาน ทุกวันจนอายุครรภ์33 w ค่ะ เพราะงานที่ทำต้องปั่นจักรยาน เดินเยอะ ตอนนี้ก็ 35w+5 คุณหมอไม่นัดแล้วรอเจ็บครรภ์ก็ไป ร.พ ค่ะ คุณแม่สู้ๆนะค่ะ อาจจะกลับหัวช้า ค่ะ

บ้านนี้ยังไม่รุ้ว่าน้องกับหัวหรือยัง​ แต่คนเฒ่าคนแก่ที่ว่าเป้นหมอตำแย​จับดูท้องว่าน้องกับหัวแล้วค่ะ​ แต่แม่ก็รอคุณ​หมอ​ซาวด์​ดูวันที่8มิถุนา​นี้ค่ะ​ 36+1w🥰

เรา 35+6 กำหนดคลอด 6 กรกฎาจ้า หมอบอกน้องก้ยังไม่กลับหัวเหมือนกัน นัดอีกที 15 มิถุนายน ถ้ายังไม่กลับหัว หมอนัดผ่า 21- 22 มิถุนายนจ่า สู้ๆ เป็นกำลังใจให่จ้า

4y ago

ได้ผ่าไหมคั

บ้านนี้ 34วีค ไปตรวจอัลตร้าซาวด์2วีค/ครั้ง หมุนกลับไปกลับมาเป็นว่าเล่นเลย แต่เมื่อวานล่าสุดก็กลับลงละ ลุ้นอยู่ว่าจะกลับขึ้นมาอีกรึป่าว😂😂😂

กำหนดคลอด 8 ก.ค. ไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ หมอบอกโอกาสจะกลับหัวน้อยมาก ตรวจครั้งสุดท้าย 22 มิ.ย. นัดผ่า 29 มิ.ย.นี้ค่ะ

บ้านนี้ 35+6 กำหนด 6 กค หมอเพิ่งคอนเฟิมว่าน้องกลับหัวเอาหัวลงเชิงกรานเมื่อตอนตรวจสัปดาห์ที่ผ่านมาเองค่ะ

กำหนดคลอด24กค.ตอนนี้33+2วีคยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะหมอให้เวลาถึง36สัปดาห์ถ้ายังไม่กลับจะนัดผ่าแล้วค่ะ

32​ week​4​day น้องยังไม่กลับ(หัว)​เลยค่ะ คุณ​หมอ​นัด​ ดู​อีกที่​ 24​ มิ.ย.​ นี้​ ค่ะ #29​กรกฎาคม​63​ กำห​นด​คลอด​

บ้านนี้ 3 กค น้องกลับหัวรอ แม่ก้ออยากเจอ แต่น้องคงยังไม่อยากออกมาช่วงนี้แน่เลย อดใจรอๆๆๆๆจ้า

36+1​ ยังไม่กลับหัวเหมือนกัน หมอว่าอาจจะ​ไม่กลับหัวนะ​ เพราะเรามีเนื้องอก​ %สูงที่จะได้ผ่า