ท้อง2แล้วค่ะ

35+4w หมอบอกหนูกลับหัวแล้วว แม่ๆคนไหนเตรียมใกล้คลอดยังคะ #2กุมภาแม่ๆคลอดเดือนไหนบ้างคะ

ท้อง2แล้วค่ะ
128 ตอบกลับ

บ้านนี้ 35 w 1 day หมอนัดผ่า 28/1/64 แล้วจ้า ตื่นเต้นมาก

4y ago

ยินดีด้วยนะคะ

ท้องคนที่2ค่ะ ได้ลูกสาว 35+4 ค่ะ #กำหนด4กุมภาค่ะ

4y ago

ใกล้ๆกันเลยคะหมอนัด2-4🧡

บ้านนี้25 ก.พ 64ค่ะ 32+3w พร้อมเรียบร้อยแล้วค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ น้องกลับหัวแล้วเหือนกัน

4y ago

ขอให้ออกง่ายๆนะคะใกล้เข้ามาเรื่อยๆแล้วว✌️

ท้องแหลมมากๆ เลยค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆ นะคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ

23ม.ค.64น้องกับหัวตั้งแต่28วิคคะผู้หญิงค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้5กุมพาพร้อมทุกอย่างเเล้วคะ😊

บ้านนี้11 ก.พ จ้า น้องกลับหัวแล้วจ้า

บ้านนี้1​ กุมภาพันธ์​ เตรียมแล้วค้าา

4y ago

หมอไม่ยอมซาวด์เลยคะ

17 กุมภา น้องยังอยู่ท่าก้นอยู่เลยค่ะ