เจ็บจี๊ดรุนแรงตรงจิมิ เวลาลูกดิ้น

35+4 สอบถามอาการ เวลาลูกดิ้นแล้วปวดจี๊ดลงจิมิ จี๊ด เสียว มาก แบบรุนแรงฉับพลัน ถึงขั้นยืนเดินไม่ได้ ต้องเอามือกดจิมิไว้ เป็นเพราะหัวลูกกดทับหรือเป็นเพราะอะไรคะ แม่ๆคนไหนมีอาการแบบนี้บ้างไหมคะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ 34 วีค ก็เป็นค่ะ แต่มันเป็นความรู้สึกเหมือนว่าลูกโก่งตัว หรือดันท้องด้วยค่ะ บางทีเดินเยอะก็เป็นค่ะ ปกติบ้านนี้พักก็หายนะค่ะ อาการแบบนี้หมอว่าปกติค่ะ พักและสังเกตอาการก่อน

2y ago

เป็นได้ทุกตอนเลยค่ะ เวลานอนก็เป็น ณ จุดๆ นี้ แม่ต้องทนค่ะ ยิ่งเวลาคนโตปีนมาเล่นตอนปวดคือแบบบบบบไม่ไหวเลย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ไปแอดมิดมาแล้ว มีมูกไหล เจ็บท้องร้าวไปถึงก้นกับหลังลงไปขา แต่ปากมดลูกไม่เปิด เวลาเดินจะรู้สึกไฟช็อตระหว่างขากับจิมิค่ะ ทรมานมาก

บ้านนี้ปวดจิมิมากค่ะ ไปหาหมอ ปากมดลูกเปิด 1 เซนค่ะ กลับบ้านมานอนนิ่งๆเลยค่ะ พยายามอั้นให้เกิน 37 วีคอยู่ค่ะ 😩😩

2y ago

ตอนนี้คนแม่ได้กี่วิคแล้วค่ะ

เรา 34w ก็จี๊ดๆตรงจิมิ แล้วท้องแข็งทุกชม. โดนยาระงับคลอดเรียบร้อยแล้วค่ะ คุณแม่มีท้องปั้นแข็งทุกชม.ไหมคะ

2y ago

เดินน้อยๆนะคะแม่ ดูแลสุขภาพด้วยค่ะ เราฝืนตัวเองเดินมากไป โดนแอดมิทเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นคะ แต่นานๆครั้ง เจ็บมานี้สตั้นไปเลยคะ จี๊ดมากแม่

เวลานอนเจ็บจิมิเหมือนกันคะจะเปลี่ยนท่านอนแต่ละทีนี่เจ็บมาก

2y ago

เหมือนกันเลยคะ

เป็น​เหมือนกัน​ค่ะ​แบบจี้ดเจ้บเหมือน​มีดบาดจิมิ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ เปนแบบนี้เหมือนกันค่ะ

เหมือนกันเลยคะ ยังแอบกลัวว่าจะคลอดไหม

น่าจะเจ็บเตือนนะค่ะใกล้แล้วค่ะ