บ้านไหนกำหนดคลอดปลายปีบ้างคะ☺️💕🗓

35+1week💝บ้านนี้โก่งเก่งมากก โก่งทุกคืนเลยค่ะ สงสัยรู้ว่าแม่ชอบโก่งให้พ่อ🤣(ขำๆนะคะ) กำหนดคลอด31ธ.คค่ะ อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดปลายปีบ้างคะ เตรียมของไปถึงไหนกันบ้างแล้วเอ่ย🤰🏻🥰 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🙏🏻

บ้านไหนกำหนดคลอดปลายปีบ้างคะ☺️💕🗓
33 ตอบกลับ

30ธันวาคมจ้า

27ธันวาค่ะ

18วีค 😊