บ้านไหนกำหนดคลอดปลายปีบ้างคะ☺️💕🗓

35+1week💝บ้านนี้โก่งเก่งมากก โก่งทุกคืนเลยค่ะ สงสัยรู้ว่าแม่ชอบโก่งให้พ่อ🤣(ขำๆนะคะ) กำหนดคลอด31ธ.คค่ะ อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดปลายปีบ้างคะ เตรียมของไปถึงไหนกันบ้างแล้วเอ่ย🤰🏻🥰 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🙏🏻

บ้านไหนกำหนดคลอดปลายปีบ้างคะ☺️💕🗓
33 ตอบกลับ

เรา2มกรา ยังเตรียมของไม่ครบเลยค่ะเเม่ไม่ให้ซื้อ

15 ธค เตรียมครบจนเกินเลยค่ะ วันๆอยู่แต่กับ Shopee

บ้านนี้7ธันวาค่ะโก่งตัวบ่อยเหมือนกันค่ะ

บ้านนี่29ธันวาจ้าาา ดิ้นเก่งเหมือนกัน💓💓

บ้านนี้29ธันวาค่ะโก่งตัวบ่อยเหมื่อนกันค่ะ

บ้านนี้27ธันวาคมค่ัเตรียมครบหมดแล้วค่ะ

37+2 ยังเงียบยุเรยคะเตรียมะร้อมเเล้วจ้า

บ้านนี้28ธันวาจ้าอึดอัดมากอยากแตกแล้ว

30ธค.โก่งตัวเก่ง ดิ้นเก่งจนเจ้บเลยค่ะ

บ้านนี้ 36 วีค 26ธันวา อยากแตกแล้วค่ะ