ส่งต่อค่ะ เผื่อแม่ๆสนใจ แม่บ้านนี้ไม่ได้กินแล้วค่ะ

350 รวมส่งค่ะ โปรตีนคนท้อง 2กล่อง +2 ซอง โยเกิร์ตเล่ม่อนเนส 1 ซองใหญ่+1ซองเล็ก #บำรุง #โปรตีน

ส่งต่อค่ะ เผื่อแม่ๆสนใจ แม่บ้านนี้ไม่ได้กินแล้วค่ะ
2 ตอบกลับ

ทักเฟชบุ๊คไปแล้วน่ะคะแม่

📌

3d ago

สนใจทัก fb มาได้นะคะ Phut Wandee