กำหนดคลอดสิงหาจ้า

35สัปดาห์แล้วจ้า ท้องสองแต่ก็ยังตื่นเต้นเหมือนเดิม แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนสิงหามีอาการยังไงบ้างคะตอนนี้

กำหนดคลอดสิงหาจ้า
42 ตอบกลับ

ตอนนี้ได้35สัปดาห์ค่ะ เริ่มอืดอัด นอนลำบากมากๆ ท้องแรกค่ะ ตื่นเต้นอยากให้เค้าออกมาเร็วๆ

5y ago

สู้ๆนะคะแม่อีกนิดเดียวก็จะได้เจอน้องกันแล้ว✌✌

บ้านนี้34สัปดาห์คะกำหนดคลอด22สิงหาเมื่อเช้ามีมูกไสๆออกมาเป็นก้อนจะเป็นอะไรไหมคะ

5y ago

มุกใส ปกติ มูกเลือดหาหมอ

ท้อง2แล้วคุณแม่ยังท้องสวยอยู่เลยใช้อะไรหรอค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด19สิงหาค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ

35+4 แร้วกำหนดคลอด12สิงหายังมั้ยรุ้เพศเรยจร้าที่สำคัญมั้ยกับหัวด้วยจร้า

กินบ่อย ขี้ร้อน หงุดหงิด ยังวิ่งเตะแมวได้จ้า ลุกชาย(แมว)บ้านนี้ดื้อ

ท้องสวยมากเลยค่ะแม่ 😍😍 บ้านนี้กำหนดคลอด 14 กันยา อยากเจอแล้วววว

เรา36 w กำหนด 4 ส.ค. หน่วงเวลาเดิน เจ็บแป๊ปที่ข้างล่าง อึดอัดไปหมด

คลอด 10 สิงหา ค่ะ แต่เริ่มเจ็บเตือนแร้วค่ะ หมอบอกอาจคลอดก่อน

5สิงหาคนท้อง3ตื่นเต้นเหมือนกัน..ยังไม่รู้เพศเลยบ้านนี้😍😍

กลับหัวยังคะ ของเรา36 วิคแล้วยังไม่กลับหัวเลยค่ะ เครียดมาก !

5y ago

ยังเหมือนกันค่ะแต่หมอบอกว่าหัวลงต่ำแล้วค่ะ