😔😔😔ขอสูตรบำรุงลูกหน่อยค่ะ

34วีคแล้ว เราว่าท้องเราใหญ่มาก แต่น้ำหนักหนู1890เองบำรุงทุกอย่างแล้ว เครียดจัง

😔😔😔ขอสูตรบำรุงลูกหน่อยค่ะ
21 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องใหญ่ ลูกเล็ก หมอบอกน้ำคร่ำเยอะค่ะ

เน้นโปรตีนเนื้อ.,นม,ไข่ต้ม,กล้วยน้ำว้าค่ะ

ทานกล้วยกับไข่ให้ได้ทุกวันจะดีมากค่ะ

เน้นน้ำเต้าหู้ ไข่ กล้วย ลดแป้งค่ะแม่

นอนพักผ่อนให้เพียงพอก็ช่วยได้นะคะ

ทานทุก2ชั่วโมงค่ะ จะลงลูก ไม่ลงแม่

กล้วย ไข่ต้ม พวกนมถั่วเหลืองค่ะ

บ้านนี้กล้วยน้ำว้า กับ นม จ้า

4y ago

ของเรา 33+4 ค่ะ น้องหนัก 1842 แต่เราตัวเล็กนะ น้ำหนักขึ้นมา 5 โล เอง หมอคำนวนละแม่ขึ้นมา 1 โล ค่า

บ้านนี้ก็ยังเล็กคะแม่

เน้นโปรตีนเยอะๆคะ