เหนื่อยหายใจยากตลอดตอนกลางวัน

34 W 3 Dช่วงนี้ตั้งแต่หลังอาหารเช้าจะเหนื่อย หายใจแรง หายใจยาก นอนทั้งวัน ทีมกันยาแม่ๆคนไหนมีอาการเหมือนกันบ้างค่ะ ? โพสวันที่13-8-2020 #ท้องแรกคะ

เหนื่อยหายใจยากตลอดตอนกลางวัน
41 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกัน