น้ำคร่ำรั่วหรือฉี่เล็ด

34+ เราตื่นมาแล้วไปเข้าห้องน้ำ แล้วกกน.เปียกนิดหน่อย มันเปียกไม่เยอะแค่ซึมๆ เราไม่แน่ใจว่าน้ำคร่ำรั่วหรือฉี่เล็ด #มีแม่คนไหนเคยเป็นบ้างคะ (ตอนนี้เรากำลังสังเกตุค่ะ)​

2 ตอบกลับ

น่าจะตกขาวค้ะเพราะเราเคยเป็นนั่งทำงานอยู่กระโปรงแฉะเลย แต่ไม่เยอะนะคะเลยรีบไปรพ.เพราะคิดว่าน้ำคร่ำ แต่พอตรวจหมอบอกเป็นตกขาวเพราะอายุครรภ์เท่านี้ ตกขาวจะเยอะมากไหลออกมาตลอด ไม่ใช่น้ำคร่ำถ้าเป็นน้ำคร่ำจะไหลตลอดไหลไม่หยุด กลั้นไม่อยู่แต่รู้สึกว่ามีน้ำไหลค้ะ

ไม่มีสีไม่มีกลิ่นนะคะ ถ้าน้ำคร่ำรั่ว กลั้นไม่อยู่