อวดท้องกันหน่อยคะ

34 สัปดาห์ 4 วันแล้วคะ แม่ๆบ้านไหนคลอดต้นเดือนมกราคม 63 บ้างค่ะมาอวดกันหน่อยคะ แม่บ้านนี้ได้ลูกชายคะ

อวดท้องกันหน่อยคะ
134 ตอบกลับ

13 มกราคม 63 ค่ะ ท้องเล็กมากๆๆๆ

วันที3มกราค่ะ 35สัปดาห์แล้วว

32 วีค กำหนดคลอด25 มกรา ท้อง 2 คะ

กำหนด13 มกรา ยังไม่รู้เพศจ้า

เราจะโต้เราจะโต... 4เดือนจ้า

17มค. 63 เเต่คิดว่าไม่น่าถึง555

35 week. 4มกราคม63(ผู้หญิงจ้า)

37+1 กำหนด20 ธ.ค ผู้หญิงจ้า 🥰😍

34+1 กำหนด10 ม.ค ผู้หญิงจ้า

5y ago

10มกราคมเหมือนกันเลย. แต่บ้านนี้ได้ลูกชายจร้า

33w กำหนด 13มกรา เพศหญิงจร้า