อวดท้องกันหน่อยคะ

34 สัปดาห์ 4 วันแล้วคะ แม่ๆบ้านไหนคลอดต้นเดือนมกราคม 63 บ้างค่ะมาอวดกันหน่อยคะ แม่บ้านนี้ได้ลูกชายคะ

อวดท้องกันหน่อยคะ
134 ตอบกลับ

บ้านนี้ 33+2 ค่า ได้ลูกสาวกำหนด 15 มค ค่ะ

10 มค.นี้ค่ะ ท้องแข็งบ่อยๆช่วงนี้

12.ม.ค.ค่ะแต่ไม่รู้จะแตกก่อนมัย

แม่บ้านนี้ 34+1ค่ะ คลอด10ม.ค63จร้าาา

9 มกรา จ้าา #ไม่ทราบเพศ รอลุ้นจ้า

3 มกรา 63 ค่ะ อยากเจอน้องไวๆแล้ว😅

34+4ค่ะ กำหนดผ่าคลอด 24ธันวาคมค่ะ..

8มกราค้า ท้องใม่ค่อยออกเลยค้ะ

35สัปดาห์5วัน กำหนดคลอด1มกราคม

33week 4วัน. กำหนดคลอด15มกราคม63 จ้า