อวดท้องกันหน่อยคะ

34 สัปดาห์ 4 วันแล้วคะ แม่ๆบ้านไหนคลอดต้นเดือนมกราคม 63 บ้างค่ะมาอวดกันหน่อยคะ แม่บ้านนี้ได้ลูกชายคะ

อวดท้องกันหน่อยคะ
134 ตอบกลับ

34+1 กำหนดคลอด9มกราจ้า ท้องสองตื่นเต้นเหมือนเดิม

34+6w จ้าา. ลูกสาว. แต่หมอว่าไม่น่าจะพ้นธันวานี้

บ้านนี้35วีคล่ะจ้า ต้นเดือนมกราคมจ้า 5มกราคม

5 ม.ค. ผู้ชายค่ะ ผ่าคลอดน่าปลาย ธ.ค.ค่ะ

35สัปดาห์กำหนด2ม.ค63จร้านุ๋เปนผู้หญิงค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ของเราลูกสาว

8มกราจ้า ผู้ชาย แต่ในใจอยากได้ลูกสาว

บ้านนี้กำหนดคลอด7 มกราคม ลูกสาวจ้า

due date 2Jan ค่าาา ปวดขาหนีบมากมายช่วงนี้😅

กำหนด1มกราคมค่ะ. บ้านนี้ก็ผู้ชายค่ะ