แม่ๆคนไหนทีมกันยาบ้างคะ

33วีคแล้วมีแม่บ้านไหนเตรียมจัดกระเป๋ากันบ้างแล้วคะเตรียมตัวไว้ก่อนเผื่อฉุกเฉินเพราะว่ายุกับสามีสองคนคงไม่มีใครมาเตรียมให้ยุคโควิดต้องเซฟกันหน่อยค่ะใส่ถุงซิปล็อคอย่างดีปลอดภัยไว้ก่อนถึงจะไม่มากแต่ก็ดีกว่าไม่เซฟเลย😊 ตื่นเต้นอยากเจอหน้าแล้ว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆคนไหนทีมกันยาบ้างคะ
24 ตอบกลับ

ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะก.ย.เหมือนกัน33+4ค่ะ

3y ago

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่5เดือนค่ะ

1 ก.ย.คะ เตรียมครบหมดแล้วเหลือแต่ซักคะ

3y ago

ทยอยซักเอาค่ะแม่นั่งซักปวดหลังมาก

17กันยาเตรียมแล้ว แต่ยังไม่ครบเลย

3y ago

ค่อยๆทยอยเตรียมเริ่อยๆค่ะแม่ของจุกจิกเยอะ

แม่ค้ะขอชื่อร้านหน่อยได้มั้ยค้ะ

3y ago

พิมพ์ว่าถุงซิปล้อคใส่เสื้อผ้าเลยค่ะในช้อปปี้มีให้เลือกหลายแบบเผื่อแม่ชอบแบบอื่น

32 วีค เตรียมครบแล้วเหลือแต่ซัก

3y ago

คงจะทะยอยซักเอา 😊😊😊

27กันยายนเริ่มเตรียมแล้วจ้า

ถุงซิปแม่ซื้อที่ไหนคะ

3y ago

พิมพ์ว่าถุงซิปล็อกใส่เสื้อผ้า์ในช้อปปี้เลยค่ะแม่มีให้เลือกเยอะเลย

33w เตรียมเกือบครบละค่ะ

3y ago

ค่อยๆทยอยเตรียมค่ะแม่ของใช้เด็กเยอะ

34+2ยังไม่ได้เตียมเลยค่ะ

3y ago

เตรียมไว้ก่อนก็ดีนะคะแม่ยิ่งท้องแก่ทำอะไรลำบาก

เตียมแล้วคะ2กันยาจ้า