ทีมพ.ค.

33วีคพอดีน้องดิ้นน้อยลงจะเป็นอะไรไหมค่ะ ท้องแรกคะ

17 ตอบกลับ

ดิ้นน้อยลงแต่วันนึงต้องไม่ต่ำกว่า 10 ครั้ง​นะคะ

วันนี้บ้านนี้ก็33w น้องยังดิ้น เยอะเหมือนเดิม

บ้านนี้ก็ดิ้นน้อยค่ะ แต่ไปหาหมอมาก็ปกติ

น้องตัวโตขึ้นเลยพื้นที่น้อยคะ

ใน12ชม.ดิ้นครบ10ครั้ง ปกติค่ะ

รู้สึกเหมือนกันเลยค่ะ 🤔

พื้นที่เริ่มมีน้อยครับ