33วีค น้ำหนักน้อง1700 หมอบอกน้อยไป

33วีคน้ำหนักน้อง1700กรัมหมอบอกน้อยไป แม่ทานไข่วัน4-5ฟอง เน้นนมอีก เพราะกินไม่ค่อยได้ ฝืนกินทุกอย่าง ตอนนี้เครียดแล้วเครียดอีกเรื่องน้ำหนักลูกค่ะ

15 ตอบกลับ

นมแพะค่ะ กับกล้วย ขึ้นแบบพุ่งเลยค่ะ เเนะนำ

ของเค้าแฝด33วีคได้คนละ1980กรัม

1y ago

ลองกินพวกน้ำเต้าหู้หวานน้อย แลคตาซอยดูคะ ช่วยเพิ่มได้

แม่ลองทานนมแพะดูค่ะ

ของเรา33w1d 2000กรัมค่ะ

บ้านนี้2500ค่ะ