ขอดูแม่ๆเดือนพฤษภาหน่อยจ้าา

33+3 w ทั้งอึดอัด กรดไหลย้อน เจ็บหัวหน่าวทรมานมากเวลาพลิกตัว มีท้องแข็งเจ็บท้องบ้าง กินอิ่มแล้วท้องตึงสุดๆ อดทนเพื่อลูกวนไปจ้าา😫#ท้องแรกคะ

ขอดูแม่ๆเดือนพฤษภาหน่อยจ้าา
45 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ35+3ค่ะ20พ.ค64ค่ะแต่ท้อง2แล้วค่ะ

33+3 กำหนด3มิถุนา แต่อาจจะแตกก่อนค่ะ😊❤

34+2วีค เป็นเหมือนกันค่ะ ทรมานสุดๆ

33+4w กำหนด2มิ.ย. ลูกชาย ท้องแรกค่ะ😊

36+1 ท้องแรก อยากผ่าคลอดแล้วค่ะ💗

คุณแม่ท้องลูกผู้หญิงหรือชายค่ะ

3y ago

จ้า ท้องเหมือนกันเลยค่ะ

กำหรดคลอด พค. วันที่เท่าไหร่คะ

31 พคค่ะ เท้าเริ่มบวมแล้วค่ะ

33+4 แต่กำหนดของหนู 2มิถุจ้า🤣

33w2d ครับ กำหนด 4 มิถุนายน

3y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ❤️❤️❤️