กลืนน้ำตาล50gไม่ผ่าน พรุ่งนี้ต้องกลืน100g แม่ๆที่มีประสบการณ์แนะนำการเตรียมตัวหน่อยค่ะ ตอนนี้กังวลมาก

14 ตอบกลับ

ต้มน้ำใบเตยกินแทนน้ำเปล่าได้เลยค่ะลงไวมากน้ำตาลในเลือด

5mo ago

แนะนำสูตรนี้เหมือนกันค่ะ ได้ผลค่ะ ลองมาแล้ว

แม่กินทุกอย่าง แต่พอใกล้ถึงวันแม่งด ผ่านฉลุย

ทานข้าวไรเบอร์รี่ค่ะ ไข่ต้ม

งดอาหารก่อนวันนัดเลยคะแม่