ท้องขนาดนี้เรียกเล็กหรอคะ

32w+5d หมอก็บอกท้องเราเล็กนะคนแถวบ้านก็ทักท้องเล็ก แต่หมอบอกไม่ต้องกังวลนะคะ น้ำหนักเจ้าตัวน้อยตามเกณฑ์ค่ะ 2,200 แล้วค่ะ แค่น้ำหนักแม่ขึ้นน้อยหมอสั่งเพิ่มน้ำหนักอีกเหมือนเดิม หมออยากให้คลอดเองไม่อยากให้ผ่า แม่ๆว่าท้องเราเล็กหรือใหญ่คะ

ท้องขนาดนี้เรียกเล็กหรอคะ
36 ตอบกลับ

อายุครรภ์นี้ นน.น้อง ก็ประมาณนี้ละคะ

ไม่เล็กนะคะเท่าบ้านนี้ 36+6 วีคเลยค่ะ

บ้านนี้35วีค 2200เล็กกว่าแม่อีกค่ะ

บ้านนี้35วิค เล็กกว่าแม่อีกจ้า

ส่วนตัวเรามองว่าไม่เล็กนะคะ

32w 2d.​ ไม่รู้น้ำหนักลูกเลยค่ะ

ไม่เล็กค่ะ กำลังดีจ้า

ไม่​เล็ก​นะ​คะ​

ถ่ายตอน 32 วีคค่ะ

ก็ไม่เล็กนะค่ะ