ทำไมดูหน้าลูกแปลกๆไม่กล้าถามหมอหรือในภาพซาวเป็นแบบนี้คะขอดูรูปลูกๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ

32w+2dทำไมดูหน้าลูกแปลกๆไม่กล้าถามหมอหรือในภาพซาวเป็นแบบนี้คะขอดูรูปลูกๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ

ทำไมดูหน้าลูกแปลกๆไม่กล้าถามหมอหรือในภาพซาวเป็นแบบนี้คะขอดูรูปลูกๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ
36 ตอบกลับ

4มิติค่ะ 23วีค

2y ago

500กว่าบาทค่ะ

3มิติค่ะ ลองไปซาวด์ดู

ภาพอัลตร้าซาวด์ปกติ

ขาวดำเหมือนกันค่ะ 22w

ซาวตอน7เดือนค่ะ

แนะนำหน่อยค่ะ🥰

มันแปลกจริงๆอะ

บ้านนี้37วีคจ้า

ซาวตอน8 เดือนค่ะ

฿฿฿฿฿฿฿฿฿฿฿฿