ไม่สบายใจเรยค่ะ

32w6Day รู้สึกว่าท้องเล็กจังคะ นน.แม่ก็ขึ้นแค่4-5โลเองค่ะ

ไม่สบายใจเรยค่ะ
17 ตอบกลับ

ถ้ากังวล ให้อัลตราซาวด์ดูน้ำหนักลูกค่ะ

4y ago

เราแค่กังวลอ่ะค่ะ เพราะ นน.เราขึ้นน้อย ท้องแรกเราขึ้นเกือบ20 โลเรย

ท้องเล้กค่ะแอบกลัวเหมือนกัน

4y ago

นน.ลูกตามเกณฑ์ก็ปกตินะคะแม่😊✌️

ถ้าหมอว่าปกติ ก็ปกติเลยจ้าแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่☺️

ไม่เล็กหรอกค่ะแม่ไม่ต้องกังวล

4y ago

ท้องที่2แล้วด้วยค่ะ เรยเป็นกังวล เพราะท้องแรกขึ้นเกือบ20โลเรยค่ะแม่

บ้านนี้ขึ้นมา1ก.กค่ะ

4y ago

32w

ไม่เล็กแล้วค่ะ

4y ago

ของเราท้องแรกขึ้น 25 โล ลูกคลอดมา 2700 ท้องสอง 13 โล ลูกคลอด 3300 ท้องสาม ขึ้นแค่สี่ ตอนนี้ 33 w .ละ

เหมือนกันคะ

4y ago

ถ้าน้อง นน.ปกติไม่ต้องกังวลนะคะ☺️