ท้องเล็กไปมั้ยค่ะ

32+6 ท้องเล็กไปมั้ยค่ะแม่ๆ แอบกลัวน้องตัวเล็ก🥹แต่คุณหมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์งับ#ท้องแรกคะ

ท้องเล็กไปมั้ยค่ะ
29 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องเล็กแต่หมอซาวดูบอกน้ำหนักตามเกณฑ์แต่ตัวเล็กค่ะแอบนอยด์ที่กินอะไรก็ไม่ลงลูก

ของเราพยาบาลก็บอกว่าท้องเล็กส่งเข้าพบหมอ หมอซาวน์ดูก็อยู่ในเกณฑ์ค่ะ รอดตัวไป😀

น้ำหนักน้องตามเกณก็โอเคค่ะ ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญ ท้องเล็กยิ่งดี ไม่ปวดหลังดีค่ะ

ของเรา9เดือนเท่านี้เลยค่ะ หมอวัดขนาดท้องก็บอกเล็กมากเลย แต่น้องผ่านเกณฑ์ค่ะ

แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ คุณแม่ท้องเล็กแต่น้องนํ้าหนักตามเกณฑ์ถือว่าปกติค่ะ

ไม่เล็กนะคะ ว่าเเต่เเม่ไม่ได้ซาวด์ดูน้อง หรอคะ ทำไมกลัวน้องตัวเล็ก

2y ago

ถ้าน้องตามเกณฑ์ ไม่ต้องกังวลเรื่อง ท้องเล็กเลยคะ ท้องเเรกเราก็ท้องเล็ก เเต่น้องก็ตัวตามเกณฑ์ ตอนคลอดท้องเเรก ท้องเล็กกว่านี้อีกคะ

บ้านนี้ท้อง40+3ยังไม่ใหญ่ขนาดนี้เลยคะน้องออกมา2640 น้องออกมาโตข้างนอกจริงๆ

บ้านนี้ตอนท้องก็ท้องเท่านี้คะเล็กเหมือนกันพอตอนคลอดนี้ก็น้ำหนักดี

ก็ปกติค่ะแม่ท้องแรก ก็แบบนี้ละค่ะ เราท้อง2 24wเหมือนคนท้องจะคลอด😂

ของแม่ก็32สัปดาห์กับ2วันจ้าแต่ยังไม่ได้ซาวเลยค่ะหมอไม่ซาวให้ค่ะ