กลัวลูกออกมาตัวเล็ก

32+5แล้วแต่น้ำหนัก1590เอง กินอะไรถึงจะลงลูกบ้างคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

เน้น โปรตีนค่ะ เนื้อ นมไข่ ของเรา 32 w นน.2.1กก.จ้า

ไข่ต้ม นม กล้วยน้ำว้าคะ บ้านนี้ 32+3 หนัก2000จ้า

กล้วยน้ำว้าค่ะ