น้ำหนักลูกน้อยไปมั้ย

32+3น้องหนักแค่ 1757 น้อยไปมั้ยคะ แม่ๆท่านไหนมีวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องกันยังไงบ้างคะช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน30+6 น้องหนัก2267 ปัจจุบัน34+1 หนัก2760 แม่ตั้งใจจะคลอดเอง แต่น้ำหนักน้องพุ่งไม่หยุด บ้านนี้กินไข่ ผักต้ม นมถั่วเหลืองเก่งมาก นมถั่วเหลืองไวตามิ้ลค์ข้าวบาร์เลย์ งาดำ ที่มีโปรตีนเยอะ(ชอบส่วนตัวตั้งแต่ก่อนท้องแล้ว) กินปลาบ่อย น้ำหนักแม่ก่อนท้อง76 ปัจจุบัน76.6น้ำหนักแม่ขึ้นมา6ขีด

5mo ago

น้ำหนักดีมากแม่ บ้านนี้เสี่ยงเบาหวานด้วยเลยไม่กล้ากินเยอะเลยค่ะ

บ้านนี้ตอน29+4หนัก1,479ค่ะ ทานดีน่านมงาดำ ไวตามิล นํ้าเต้าหู้ นมหมี แอนมัม แอนลีน สลับไปเรื่อยๆเลยค่ะ วันละ2กล่อง

บ้านนี้ซาวน์ตอน32+3 นน.น้องอยู่ที่1,651g เองค่ะ หมอบอกว่าตกเกณฑ์ หาวิธีบำรุงเหมือนกันคืะ

แนะนำคุณแม่ทานนมของ​ เอนฟามาม่าดูนะคะ... บ้านนี้กินอยู่​ ตอนนี้33+5วีค​ น้ำหนักลูก2200จ้ะ

ใข่ต้มจ้าแม่ผัดผักขึ้นไวมาก บ้านนี้30+5นำ้หนักน้องได้1,889แม่นำ้หนักขึ้นมา8กิโล

5mo ago

ขอบคุณค่ะแม่จะรีบบำรุงเลยค่ะกลัวน้องตัวเล็กมากค่ะ

ตามเกณฑ์ค่ะแม่ เกณฑ์ 1,700 กรัม

5mo ago

บ้านนี้ตั้งใจว่าจะลดให้ได้หลังคลอดค่ะ ช่วงนี้บำรุงหนักๆ เพื่อลูกน้อยค่ะ

ขอบคุณค่ะแม่