ลูกยังไม่กลับหัว

32+2 หาหมอล่าสุดลูกยังไม่กลับหัวเลยค่ะ แม่ๆลูกน้อยกลับหัวกันตอนกี่วีคกันบ้างคะ กลับหัวช้าจะเป็นอะไรไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ปกติ 34 วีคค่ะ แต่เรากลับตั้งแต่ 30 แล้ว แต่ก็มีสิทธิ์หมุนไปมาได้อีกค่ะ

2y ago

งั้นยังมีเวลาอีก 🥰

บ้านนี้กลับน้องหัวตอน 30วีคค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากจ้า 🥰