แชร์ประสบการณ์

32 วีค น้องดิ้นแรงมากจนน้ำตาแม่ไหลเลยค่ะ มีใครคึกคะนองเหมือนเราไหมคะ ยิ่งช่วงดึกๆ เอาเรานอนไม่ได้เลยค่ะ 😂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บางทีดิ้นจนแม่สะดุ้งตื่นเลยค่ะ 😂

3y ago

เจ็บจนเหมือนหน้าท้องจะหลุดเลยค่ะ 😂 คุณแม่กี่วีคแล้วคะ