เรื่องเกี่ยวกับน้ำนมแม่

31วีคแล้วแต่ไม่มีน้ำนมไหลเลย ปกติมั้ยคะแม่ กลัวคลอดน้องมาจะไม่มีน้ำนม🥺 #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

20 ตอบกลับ

ปกติคะ แล้วแต่คน บ้านนี้ไม่มีน้ำนมไหลคะ พอคลอดน้องเสร็จ เข้าเต้า ก็มีน้ำนมเลยคะ

ปกติค่ะ บ้านนี้36+2น้ำนมก็ไม่ไหลค่ะ น้ำนมจะไหลหลังคลอดค่ะไม่ต้องกังวลนะคะ

2w ago

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนนี้ไหลตั้งแต่29วีคค่ะจนตอนนี้30วีคน้ำนมเริ่มเป็นสีขุ่นแล้วค่ะ

เราน้ำนมไหลตั้งแต่ 25 วีคเลยค่ะ ทุกวันนี้ก็ยังมีแต่ไม่เยอะค่ะ

บ้าน​นี้บำรุง​ทุกอย่าง​ค่ะแต่หลังคลอด3วันน้ำนมค่อยมาค่ะ

ปกติคะขนาดเราผ่าคลอดได้3วันน้ำนมยังไม่ไหลเลยคะ

38วีค6วันยังไม่มีค่ะ

อาจจะมาหลังคลอดค่ะ

ปกติค่ะแม่

ปกติ

2w ago

แม่ ไม่ต้องกังวลค่ะ คนแรกเราคลอดถึงมีน้ำนม