ทีม กรกฎาคม

31+6 น้อง “นน” 1750 กรัมม ปากกระจับเลยจ้า แม่ๆๆทีมกรกฎาคมไปถึงไหนกันแล้วจ้ะ

ทีม กรกฎาคม
33 ตอบกลับ

33w6dค่า เมื่อยพุงมากกก

34w1dแล้วจ้ากำหนดคลอด5ก.ค65

2y ago

กำหนดวันเดียวกันเลย เเต่คงได้ออกก่อน

คุณแม่เตรียมของคลอดยังคะ

2y ago

ตอนนี้เตรียมของไว้หมดแล้วจ้า

32วีค 1900เกือบๆ2000แล้วค่ะ 🥰🥰

แม่เห็นกี่ขีดกันค่ะ

ปากน่าจุ้ปมากลูก 😍😘

31W 2D ค่ะ นน. น้อง 1800 กรัม

เพิ่งจะ 5 เดือนเอง❤️

32wค่ะ 1625ได้พอมาเต็มๆ

32สัปดาห์6วัน นน 1,700