รูป4มิติลูกน้อย

31วีคหนักราว1500 แม่ๆมาแชร์รูป4มิติลูกกันหน่อยจ้า #ทีมพฤจิกายน

รูป4มิติลูกน้อย
56 ตอบกลับ

ซาวน์ดตอน 30+3 วีค หนัก 1800 จร้า

เด็กน้อยบ้านนี้ขี้อายค่ะ

30 week น้ำหนัก 1400 #ทีมพฤศจิกายน

👶🏻 34 week หนัก 2,200 คลอด 3 พย ค่ะ

ซาวด์ตอน28วีคค่ะ ทีม พ.ย.

ตอน30+3 วีคครับ 1,613 กรัม

ซาวด์ตอน29วีคได้ค้ะ

31weekค่ะน้ำหนักน้อง1520

27 วีคจ้า #ทีมธันวา🥰

กำหนเคลอด29ตุลาค่ะ