แม่ๆเข้าห้องน้ำวันละกี่รอบ

30+3w แล้วววตื่นเต้นมาก เริ่มนอนหลับยากมากๆเลย #แม่ๆบ้านไหนมีปัญหานอนหลับยาก มีวิธีช่วยบ้างไหมคะ

แม่ๆเข้าห้องน้ำวันละกี่รอบ
56 ตอบกลับ

บ่อยมากกกบางครั้งเข้าแป๊บๆๆนั่งไม่ถึง10นาทีลูกดิ้นปวดอีกแล้ว🥰🥰🥰

30+1ตื่นฉี่ตื่นถ่ายตี2ตี4ทุกวันเลยตอนเช้าไปทำงานอีกแม่ละเพลียจริงๆ55

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ.....วันนึงหลายรอบประมาณว่า2ชม.ครั้งก็ว่าได้

30+2 เข้าห้องน้ำนับครั้งไม่ถ้วนเลยค่ะ ทั้งกลางวันกลางคืน 😂😂

บ้านนี้เข้าห้องน้ำบ่อยมากค่ะ...นอนหลับยากมากเหมือนกันค่ะ

เป้นเหมือนกันค่ะ 34+6 วีค หลับยากมากแถมสดุ้งตื่นง่ายด้วย

บ้านนี้เข้าทุกชั่วโมงและก็นอนไม่หลับบางคืนหลับตี3-4

พอกันเลยแม่30+1นอนไม่ค่อยหลับเลยทั้งอ้วนทั้งท้องใหญ่

บ้านนี้เข้าห้องน้ำตอนกลางคืนจนเพลีย หลับเองทุกวัน

ไม่แค่นอนหลับยากนะคะ บางคืนนอนไม่หลับเลยค่ะ 30w4d