น้องอาเธอร์

3เดือน6วันแล้ว ❤?? ตอนแรกเกิด นน.3,600 คลอดธรรมชาติแต่น้องเกือบไม่รอดเพราะสายสะดือพันคอจนน้องไม่หายใจ จนต้องอยู่โรงบาลถึง17วัน แต่ดีที่น้องหายดีเป็นปกติแล้ว??? #เจ้าหมูอ้วง

น้องอาเธอร์
6 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดลูกน้ำหนัก2300 เองค่ะ คลอดก่อนกำหนด ตอนนั้นก้อสงสารลูกมาก ตัวเล็กด้วย

ยินดีด้วยค่ะ❤️

น่ารัก​น่าชัง​

หล่อคับ

อย่างหล่อ

หล่อคับ

5y ago

😊😊