ลูกพลิกคว่ำ☺️

3เดือน18วันเเล้วยังไม่คว่ำเลยเเม่ๆบ้านอื่นคว่ำกันตอนกี่เดือนค่ะ??❣️ #อวดลูกพร้อมคอมเม้นว่าคว่ำหรือยังค่ะ?

ลูกพลิกคว่ำ☺️
89 ตอบกลับ

3เดือน 20วันค่ะ พอคว่ำได้วางปุ๊บจะคว่ำตลอดเลย ทำได้4-5วันเริ่มเก่งแล้ว เริ่มเอาแขนดันตัวหมุนด้วย ถ้าเค้าอยากทำเค้าจะทำเองจ้าแม่ พาเค้าทำบ้างจะได้หัด เค้าพร้อมแปบเดียวก็เก่งแล้ว

คนแรกของแม่คว่ำตอน 5 เดือนค่ะ ปรึกษาคุณหมอบอกว่าไม่ช้า เพราะน้องตัวใหญ่แต่พัฒนาการด้านอื่นไวก็ไม่น่าเป็นห่วง ปัจจุบัน 2ขวบ 5 เดือนแล้วคร้า

คว่ำเองได้2เดือน ตอนนี้4เดือน11วัน พลิกคว่ำและหงายเองได้ค่ะ กระดึบได้เล็กน้อย ยกหน้าอกขึ้นสูง ยกก้นขึ้นสูง แต่ยังไม่ถึงกับตั้งเข่าได้จ้า

3เดือน18วันเหมือนกันคับ คว่ำแล้วคับ ผมอยากค่ำตั้งแต่ยังไม่เต็ม3เดือนตอนนั้นคุณแม่ต้องช้วยนิดหน่อยแต่ตอนนี้ผมคว่ำเองสบายเลยคับ

บ้านนี้คว่ำตอน2เดือนกว่าๆจะเข้า3เดือนค่ะ ตอนนี้3เดือน19วันชอบยืนจับนั่งก็จะชอบดีดตัวยืนขึ้นให้จับยืนค่ะ

4y ago

พัฒการเร็วจังเลยค่ะ

รดา 3 เดือน 1 สัปดาห์​ ยังคว่ำเองไม่ได้เลยค่ะ แม่ต้องคอยคว่ำให้ตลอด มีบางทีที่จะตะแคงเองค่ะ

4เดือนแล้วยังไม่คว่ำเลยคะ จับคว่ำทีไรหงุดหงิดร้องทุกที5555 เลยปล่อยไปตามพัฒนาการเขาเลยคะ😂

4y ago

ใช่ค่ะนี้จับตะเเคงก้ดีดตัวมานอนหงายเหมือนเดิม

3 เดือน 30 วัน คว่ำได้แล้วจร้า คว่ำตอน 2 เดือน 26 วัน ตอนนี้พยายามจะกระดึ๊บ แต่ยังทำไม่สำเร็จ

บ้านนี้ 2 เดือน 18 วันยังไม่คว่ำค่ะ คิดว่าน่าจะคว่ำช้าเพราะน้องตัวใหญ่ค่ะ 7 โลกว่าแล้ว 😁

จับคว่ำบ่อยๆคะ บ้านนี้ จับคว่ำตั้งแต่2เดือนครึ่งคะ ตอนนี้คว่ำเองสบายมาก3เดือน19วัน