ตรวจครรภ์​

2ขีดจางท้องไหมค้ะแม่ๆ

ตรวจครรภ์​
11 ตอบกลับ

บ้านนี้เห้นขีดเดียว รออีกสักอาทิดค่อยตรวจใหม่ดีกว่าค่ะแม่

เห็นขีดเดียวค่ะ รอ 3-4 วันลองตรวจใหม่นะคะถ้า ปจด.ขาด

ถ้าของจริงเห็น2ขีดก็ท้องค่ะ แต่ภาพเราเห็นขีดเดียว

4y ago

7เดือนค่ะ

เห็นขีดเดียวค่ะ อีก2-3วันตรวจใหม่เพื่อความชัวร์นะคะ

อีกขีดจางมากก ลองตรวจอีก2 วันนะคะ ฮอโมนจะเพิ่มขึ้น

ลองอีกทีดูนะคะ อาจจะดูง่ายขึ้น

รออีดนิดแล้วตรวจใหม่จ้า

ลองตัวใหม่อีกที่นะค่ะ

ลองตรวจใหม่อิกทีนะค่ะ

สรุปท้องมั้ยคะ