29สัปดาห์ 3 วันท้องสองค่ะกำหนดคลอดเดือนสิงหาคม ดิ้นแรงมากๆๆเลยยิ่งกินยิ่งดิ้นแรง#ใครทีมสิงหาบ้างค่ะ

29สัปดาห์ 3 วันท้องสองค่ะกำหนดคลอดเดือนสิงหาคม ดิ้นแรงมากๆๆเลยยิ่งกินยิ่งดิ้นแรง#ใครทีมสิงหาบ้างค่ะ ลูกสาวค่ะ

29สัปดาห์ 3 วันท้องสองค่ะกำหนดคลอดเดือนสิงหาคม ดิ้นแรงมากๆๆเลยยิ่งกินยิ่งดิ้นแรง#ใครทีมสิงหาบ้างค่ะ
47 ตอบกลับ

ท้องสองเหมือนกันจ้า สิงหาด้วย

12สิงหาจ้า 29สัปดาห์ 4วัน #ลูกชายจ้า

2y ago

วันเดียวกันเลยค่ะแม่12สิงหา

26 สิงหา 27W ค่ะ ลูกสาวค่ะ ท้องแรก

29wพอดีค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

29w4dท้อง2ลูกชายค่ะดิ้นเก่งมาก

ทีมสิงหา #ลูกสาวเช่ยกันค่ะ

8 ส.ค ผู้ชายค่ะ กินเก่งมาก

9สิงหาคะดิ้นไม่เคยแผ่วเลย55

2y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ ท้อง2

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

26 6 w ลูกชายค่า 31สิงหา ☺️