สอบถามค่ะ ปวดจุก ๆ เสียด ๆ หน่วงท้อง เริ่มเป็นเมื่อวานเย็น อาการมาเป็นช่วง ๆ อันตรายหรือไม่ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดไหมคะ

29 สัปดาห์ 3 วัน

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ ถ้าคลอดก่อนกำหนดจะมีอาการอื่นร่วม เช่น น้ำตาล , โปรตีนรั่ว ,ความดันสูงมาก180+ ,หัวใจเต้นผิดจังหวะ ,ปวดหัวตลอดเวลาจนตาพร่า , มีเลือดออก , ชัก ,น้ำคร่ำน้อย ,น้ำคร่ำรั่วซึม

7mo ago

ขอบคุณมากค่ะ